Cách chọn cần câu du lịch phù hợp nhất.

Điều đầu tiên chúng ta nói đến là hình thức nhỏ gọn khi chúng ta mang đi du lịch mà vẫn có thể thỏa mãn đam mê khi nhìn thấy cái bãi câu hay hồ nước đẹp. Ví dụ như cần 04 khúc, 05 khúc, 06 khúc.

Yều cầu đặt ra là chiều dài không quá 50cm. trọng lượng dưới 150g, có túi chóng sốc, có độ tải cá và lắp được cho máy máy câu đứng và máy câu ngang tùy theo sở thích người sửu dụng.

Cần 04 khúc MEGABARRA SECRET GAME

Ngoài ra, tùy vào các điểm điểm mà chúng ta du lịch hay chọn những loại cần thích hợp để có thể câu mà không gặp các trường hợp khó khăn nào đó.

I. Cách lựa chọn cần câu theo địa hình.

Tại nơi chúng ta đến là các địa hình suối nhỏ có các loài cá nhỏ thì chúng ra nên chọn các loại cần du lịch có độ dài từ 1m5 cho tới 1m68 có độ cứng UL hoặc L nếu bạn muốn bắt cá chắc hơn.

Nếu đó là một ao hồ lớn có các loại cá lớn thì chúng ra chọn cần có độ cứng M hoặc MH và chúng tôi khuyên bạn hay chọn MH để có thể câu được ở các địa điểm và bắt các con cá lơn hơn. Nhưng nếu là cần có độ cứng M thì lại mang đến cho bạn cảm giác câu được con cá hơn vì đề mềm dẻo của chúng.

Khi vùng chúng ta đi du lịch lại là một vùng biển thì chúng ra nên chọn ngay cần có độ cứng MH và có chiều dài từ 2m6 cho tới 3m1 là lý tưởng nhất để bạn câu. Vì sao bạn lại phải chọn các loại cần dài như vậy đó là do sóng biển lớn và cao hơn ở ao hồ rất nhiều để có thể giữ vững được con mồi dưới lớp sóng thì chúng ta phải có cần dài hơn và cao hơn chúng.

Cần câu TAILWALK dài 2n59 nặng 160g tải cá 7kg.

II. Lựa chọn hàng cần câu tốt nhất.

Có rất nhiều hãng cần câu nổi tiếng mà chúng ta cần lưu ý đến nhưng mình chỉ đưa ra ở đây những hãng cần câu mà mình đã trải nghiệm như : Cần máy đứng TAILWALK OUTBACK NS866ML, Cần 4 khúc Megabarra SECRET GAME 704 ML / MH

Ngoài ra, các bạn muốn tham khảo mà mua sắm các sản phẩm khách vui lòng liên hệ :

Call & zalo : 0798899019 Nam Fishing Tackle

Facebook Comments

18.145 thoughts on “Cách chọn cần câu du lịch phù hợp nhất.