Cách lựa chọn máy câu tương ứng với cần câu để phù hợp với môn câu Lure( câu quăng)

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một bộ cần câu phù hợp??? Bạn muốn chọn như thế nào ??
– Giá tiền ư ??
– Hay gọn nhẹ???
– Mội bộ đồ câu máy ngang hoặc một bộ đồ câu máy đứng.

Hôm nay, N A M Fishing Tackle sẽ hướng dẫn cho bạn chọn một bộ môn câu cá phù hợp

Nếu bạn chưa từng tập câu Lure hay chưa từng chơi qua môn câu lure thì bạn hay chọn cho mình một bộ cần câu máy đứng.

COMBO Máy câu đứng phù hợp.

Hoặc nếu bạn muốn có một cảm giác đi câu lạ lẫm hơn dùng kỹ thuật và nhẹ nhàng hơn thì bạn hãy nên chọn cho mình một combo máy ngang. Về máy câu ngang sẽ giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn nhưng cũng đòi hỏi bạn một kỹ thuật câu cao hơn máy đứng và bạn cũng nhận được cảm giác câu khác lạ hoàn toàn.

CHỌN MÁY CÂU VÀ CẦN CÂU NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ???

Đầu tiên bạn phải chọn cho mình một chiếc cần câu và nếu bạn mới là người mới câu thì bạn hãy chọn một chiếc cần có : độ cứng M và có độ dài từ 198cm ( 1m98) cho tới 210cm (2m1) bao gồm cho cả máy đứng và máy ngang nhé.

Sau khi bạn chọn được một chiếc cần câu ứng ý thì bạn sang chọn cho mình một chiếc máy câu :
– Nếu bạn chọn một cần máy ngang thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy ngang phù hợp có độ vô dây PE hoặc dây mono từ 1.5 đến 2.5 khi ta quán vào máy tối thiểu 100m dây. Thông thường thì máy ngang có ký hiệu size 100 hoặc 150. Ngoài ra, Bạn xem ban thuận tay trái hay tay phải để chọn cho máy các dòng máy phù hợp, Thông thường các dòng máy ký hiệu là : 150L ( Left – tay trái) / 150R ( Right – tay phải).

Máy tay trai và máy tay phải

– Bạn chọn cho mình một cần máy đứng thì thông thường bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy có size từ 2000 – 2500 – 3000 là phù hợp nhất mà bạn có thể câu các loại cá từ 1.0kg cho đến 5.0kg. Ngoài ra các size máy từ 2000 cho tới 3000 có thể vào dây 1.5 đến 2.5 PE và mono 100m dây một cách dễ dàng. Đối với máy câu đứng thì việc bạn đổi tay quay bên trái hay tay quay bên phải một cách dễ dàng , về vấn đề này bạn có thể ít quan tâm hơn so với máy ngang.

Mọi thông tin tư vấn hoặc mua hàng thêm liên hệ : 079.88.99.019 ( N A M TACKLE) để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành sản phẩm

Facebook Comments